THÔNG BÁO
Nhà trường thông báo cho các đơn vị và sinh viên biết kế hoạch xét ngành học chính thức cho sinh viên khóa 38 thuộc 03 nhóm ngành Nhân văn, Toán & Thống kê và Kỹ thuật.
Phòng ĐTĐT thông báo cho các đơn vị và sinh viên biết việc mở lớp bổ sung lớp học phần 'Đồ họa máy tính - Nhóm 1'. Đề nghị Sinh viên lưu ý để đăng ký học phần theo thời gian đã quy định.
Phòng ĐTĐH thông báo cho sinh viên khóa 38 cần lưu ý khi đăng ký học phần: Kế hoạch học tập của Khóa 38 có đi học quân sự 2 đợt, cho nên sinh viên phải đăng ký học phần đúng trong kế hoạch của khóa ngành. Nếu đăng ký ngoài kế hoạch sẽ bị ảnh hưởng trong thời gian học quân sự.
Để biết thêm chi tiết, sinh viên liên lạc SĐT: 01202756868 - 0944455136 để được hướng dẫn thêm.
Sinh viên các khoa Ngữ văn, Lịch sử, Báo chí truyền thông và Bộ môn Công tác xã hội trong đợt học quân sự khóa 154 tại Trung tâm GDQP-AN Huế lưu ý xem thông báo để nắm kế hoạch triển khai và thực hiện.
Thực hiện kế hoạch tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ chính quy năm 2015, Phòng Đào tạo Đại học sẽ bố trí các vị trí cấp bằng cho sinh viên. Để thuận lợi cho công tác cấp phát bằng và bảng điểm tốt nghiệp, đề nghị sinh viên tốt nghiệp năm 2015 chú ý theo dõi các thông báo liên quan trên bảng tin của Trường, trên trang Web tín chỉ để thực hiện.
Hiện nay, Nhà trường đã chuyển trả tiền học phí nộp thừa học kỳ 2 năm học 2014-2015 cho những sinh viên thuộc diện miễn, giảm học phí vào tài khoản ATM ngân hàng Công thương. Những sinh viên có tên trong danh sách cần kiểm tra số tiền trong tài khoản của mình. Mọi thắc mắc liên hệ phòng KHTC-CSVC (tầng 2, nhà A).

 Thông báo đã đưa:

Đăng nhập hệ thống
Tài khoản:
Mật khẩu:
Vai trò:
 

 Chương trình hỗ trợ phần mềm miễn phí phục vụ học tập, giảng dạy và nghiên cứu của Microsoft
Trang thông tin ngoại ngữ không chuyên
Liên hệ quảng cáo