THÔNG BÁO
Thực hiện kế hoạch tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ chính quy năm 2015, Phòng Đào tạo Đại học sẽ bố trí các vị trí cấp bằng cho sinh viên. Để thuận lợi cho công tác cấp phát bằng và bảng điểm tốt nghiệp, đề nghị sinh viên tốt nghiệp năm 2015 chú ý theo dõi các thông báo liên quan trên bảng tin của Trường, trên trang Web tín chỉ để thực hiện.
Hiện nay, Nhà trường đã chuyển trả tiền học phí nộp thừa học kỳ 2 năm học 2014-2015 cho những sinh viên thuộc diện miễn, giảm học phí vào tài khoản ATM ngân hàng Công thương. Những sinh viên có tên trong danh sách cần kiểm tra số tiền trong tài khoản của mình. Mọi thắc mắc liên hệ phòng KHTC-CSVC (tầng 2, nhà A).
Những sinh viên có tên trong danh sách kiểm tra các thông tin về mã tài khoản, số tiền học bổng được nhận. Những sinh viên còn thiếu mã tài khoản ATM cần liên hệ phòng KHTC-CSVC để cung cấp thông tin trước ngày 01/8/2015.
Thực hiện kế hoạch năm học 2014 - 2015, Trường Đại học Khoa học sẽ tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đợt 2 năm 2015 cho sinh viên hệ chính quy. Để công tác tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng của Nhà trường được tốt, Phòng Đào tạo Đại học thông báo đến sinh viên có trong danh sách nhận bằng tại Hội trường được biết thời gian và một số quy định sau:
Thực hiện kế hoạch năm học 2014 - 2015, Trường Đại học Khoa học sẽ tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học năm 2015 cho sinh viên hệ chính quy. Thời gian: 8 giờ 00 thứ Năm, ngày 30 tháng 7 năm 2015 Địa điểm: Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Thành phố Huế. (Chi tiết thông báo sinh viên theo dõi ở file đính kèm)
Sinh viên có tên trong danh sách tốt nghiệp đợt 2 năm 2015, liên hệ Phòng Công tác học sinh, sinh viên (Tầng 1 Nhà E) để nhận lại hồ sơ HSSV đã nộp đầu khóa học.

 Thông báo đã đưa:

Đăng nhập hệ thống
Tài khoản:
Mật khẩu:
Vai trò:
 

 Chương trình hỗ trợ phần mềm miễn phí phục vụ học tập, giảng dạy và nghiên cứu của Microsoft
Trang thông tin ngoại ngữ không chuyên
Liên hệ quảng cáo