THÔNG BÁO
Kính gửi giảng viên thỉnh giảng và sinh viên các lớp Kỹ thuật trắc địa bản đồ K37 và K39, Phòng Đào tạo Đại học xin thông báo đến quý giảng viên và sinh viên lịch học học phần Luật xây dựng - LUA2092 như sau:
Kính gửi: Các đơn vị trong trường và sinh viên Phòng Đào tạo Đại học xin thông báo đến quý giảng viên và sinh viên lịch thi bổ sung và điều chỉnh. Để biết thêm thông tin chi tiết, đề nghị quý thầy cô và sinh viên truy cập vào tập tin được đính kèm dưới dây: Xin chân thành cám ơn.
Ngày 25/4/2017, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học đã có công văn số 118 về thời gian nghỉ Lễ Ngày chiến thắng 30/4 và Ngày Quốc tế Lao động 01/5 năm 2017. Thời gian nghỉ lễ như sau:
Hiện nay, một số sinh viên nước ngoài vẫn chưa đăng ký thi lấy chứng chỉ tiếng Việt. Trường Đại học Ngoại ngữ thông báo đến toàn thể sinh viên nước ngoài (chưa đăng ký thi) muốn thi lấy chứng chỉ tiếng Việt khẩn trương đăng ký và hoàn tất các thủ tục dự thi đợt 25/5/2017 để đủ điều kiện xét tốt nghiệp. Sinh viên có thể truy cập theo đường liên kết dưới đây để xem hướng dẫn đăng ký và các mốc thời gian có liên quan.
Những sinh viên có tên trong danh sách miễn, giảm học phí HK1 năm học 2016-2017 kiểm tra các thông tin về mã tài khoản ATM, số tiền đựoc miễn, giảm. Đối với những sinh viên chưa có mã tài khoản ATM cần liên hệ ngay với tổ KHTC (tầng 2, nhà A) để cung cấp thông tin trước ngày 29/4/2017.
Sinh viên liên hệ trực tiếp tại Phòng Công tác HSSV để được giải quyết.
Vừa qua, một số sinh viên có phản hồi với Phòng ĐTĐH về sai sót trong việc công nhận hoàn thành Ngoại ngữ không chuyên khóa tuyển sinh 2013. Phòng Đào tạo Đại học đã liên hệ với Trường Đại học Ngoại ngữ để phản hồi thông tin. Sau khi kiểm tra, Trường Đại học Ngoại ngữ đã cập nhật lại tiến độ, kết quả thi ngoại ngữ không chuyên.
Kính gửi: Tất cả giảng viên và sinh viên trường Đại học Khoa học Phòng Đào tạo Đại học xin gửi đến giảng viên và sinh viên Lịch thi học kỳ 2/2016-2017 của Khóa 37 và 38. Để biết thêm thông tin chi tiết, đề nghị Quý thầy cô và sinh viên truy vập vào tập tin được đính kèm dưới đây:
Trường Đại học Ngoại ngữ đã thống kê tiến độ học ngoại ngữ không chuyên khóa tuyển sinh 2013 của Trường Đại học Khoa học. Nhà trường thông báo cho toàn thể sinh viên khóa tuyển sinh 2013 biết kết quả để có kế hoạch học và thi bổ sung. Ngoài ra, sinh viên cần kiểm tra kết quả và phản hồi với Trường Đại học Ngoại ngữ nếu có sai sót.
Kính gửi: Giảng viên và Sinh viên trường ĐHNN Phòng Đào tạo Đại học trường ĐHKH thông báo đến Quý thầy cô và sinh viên lịch thi học kỳ 2/2016-2017 của sinh viên trường ĐHNN. Để biết thêm thông tin chi tiết, đề nghị Quý giảng viên và sinh viên truy cập vào tập tin được đính kèm dưới đây.
Phòng Đào tạo Đại học thông báo cho toàn thể sinh viên đã được công nhận tốt nghiệp đợt 1 năm 2017 theo quyết định số 46/QĐ-ĐHKH, ngày 02 tháng 3 năm 2017 liên hệ trực tiếp phòng Đào tạo Đại học để nhận bằng tốt nghiệp. Khi đến nhận bằng yêu cầu mang theo giấy tờ tùy thân để xác nhận.
Nhà trường sẽ tổ chức Ngày hội tư vấn hướng nghiệp và thông tin việc làm vào ngày 07/5/2017. - Tạo điều kiện cho sinh viên sắp tốt nghiệp có cơ hội giao lưu với các đơn vị và tìm kiếm việc làm ổn định, phù hợp với chuyên môn. - Giúp cho sinh viên có cơ hội tập huấn kỹ năng phỏng vấn, tìm kiếm việc làm; tiếp cận với thị trường lao động và các nhà tuyển dụng lao động; tạo cơ hội cho sinh viên tìm kiếm cơ hội thực tập và công việc bán thời gian. - Tạo điều kiện để sinh viên tiếp cận thông tin về tư vấn tuyển sinh Cao học, tư vấn khởi nghiệp và du học.
Hiện nay, Trường Đại học Ngoại ngữ có xác nhận chứng chỉ ngoại ngữ không do Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế cấp để xét tốt nghiệp đại học. Các sinh viên có nhu cầu liên hệ với Trường Đại học Ngoại ngữ để được xác nhận.
Phòng ĐTĐH thông báo cho các Khoa và sinh viên Lào về việc cấp tài khoản và mật khẩu của Trường Đại học Ngoại ngữ cho các sinh viên đã đăng ký học hoặc thi tiếng Việt. Đề nghị sinh viên làm theo phần hướng dẫn của Trường Đại học Ngoại ngữ.
Trường Đại học Ngoại ngữ thông báo việc ôn thi và tổ chức thi lấy chứng chỉ ngoại ngữ không chuyên dành cho sinh viên và chứng chỉ Tiếng Việt (dành cho người nước ngoài).
Hiện nay, học viên đăng ký học lớp bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí Khóa XVIII năm 2017 đã đủ số lượng theo quy định, Nhà trường sẽ tiến hành tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí Khóa XVIII năm 2017, chi tiết cụ thể xem tại nội dung đính kèm:
Kính gửi: Khoa Điện tử viễn thông và Sinh viên lớp Điện tử viễn thông K19 Phòng Đào tạo Đại học thông báo đến Khoa Điện tử viễn thông và sinh viên kế hoạch tổ chức thi tốt nghiệp. Để biết thêm thông tin chi tiết, đề nghị Quý thầy cô và sinh viên truy cập vào tập tin được đính kèm ở đường dẫn sau:
Thực hiện Quyết định số 119C/QĐ-ĐHKH ngày 19/4/2016 của Hiệu Trưởng về việc học bổ sung các học phần trong chương trình đào tạo, Nhà trường thông báo cho các đơn vị và sinh viên được biết việc bổ sung các học phần trong kế hoạch đào tạo lớp Liên thông Công nghệ thông tin K2015, chi tiết cụ thể xem tại nội dung đính kèm sau:

Thông báo đã đưa:

Đăng nhập hệ thống
Tài khoản:
Mật khẩu:
Vai trò:
 

 
Giảng viên vui lòng đăng nhập tại đây!Anh ngữ AMES