THÔNG BÁO
Nhà trường thông báo đến toàn thể sinh viên các khóa thông tin tổ chức Hội thảo du học và cơ hội việc làm tại Nhật Bản ngày 15/01/2018.

 

 

Sau quá trình tìm hiểu và nghiên cứu, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế và Công ty Esuhai Đà Nẵng đã đi đến thống nhất chương trình hợp tác bằng một lễ ký kết được tổ chức long trọng tại hội trường A1 trường ĐH Khoa học vào lúc 13h30 ngày 15/01/2018.

Được thành lập từ năm 2006, Công ty TNHH Esuhai tập trung hoạt động ở 3 lĩnh vực gồm: Đào tạo và phái cử thực tập sinh, kỹ sư sang Nhật Bản làm việc; Giới thiệu việc làm trong nước; Tư vấn cho các doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam. Sau 10 năm thành lập, Công ty TNHH Esuhai đã tạo dựng được mạng lưới hoạt động “phủ sóng” khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam với văn phòng chính đặt tại Tp. Hồ Chí Minh và có văn phòng đặt tại Tokyo, Nhật Bản.

Trong buổi lễ kỹ kết hợp tác, đại diện Esuhai sẽ cung cấp cho sinh viên Trường ĐHKH, Đại học Huế nhiều thông tin hữu ích về cơ hội làm việc tại Nhật Bản cũng như nhu cầu tuyển dụng, điều kiện tuyển dụng của các doanh nghiệp Nhật Bản và những lợi ích mà các bạn nhận được khi làm việc tại Nhật Bản...

Với quá trình tìm hiểu cùng những đặc điểm tương đồng trong sứ mệnh hoạt động giữa hai đơn vị, chúc cho chương trình hợp tác giữa công ty Esuhai và Trường ĐHKH, Đại học Huế sẽ “Liên tục - Vững vàng - Phát triển” vì đôi bên, vì sinh viên, vì thế hệ thanh niên, vì một Việt Nam phát triển và một Nhật Bản phồn vinh.

Để nắm bắt cơ hội và tìm hiểu thêm về chương trình, tiềm kiếm cơ hội việc làm, hãy tham gia “LỄ KÝ KẾT CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC ĐÀO TẠO ESUHAI – TRƯỜNG ĐH KHOA HỌC VÀ HỘI THẢO DU HỌC, CƠ HỘI VIỆC LÀM TẠI NHẬT BẢN”:

Thời gian: 13h30 ngày 15/01/2018

Địa điểm: Hội trường A1 Đại học Khoa học, Đại học Huế

Hội thảo cơ hội du học, việc làm và tuyển dụng 100 sinh viên năm cuối đi làm tại Nhật Bản năm 2018.

 

Trân trọng kính mời các bạn sinh viên tham gia.

Đăng ký tham gia tại: https://goo.gl/nV6q1Q


Thông báo đã đưa:

Đăng nhập hệ thống
Tài khoản:
Mật khẩu:
Vai trò:
 

 
Giảng viên vui lòng đăng nhập tại đây!